DỊCH VỤ NGHÀNH NGHỀ
DỰ ÁN THI CÔNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 02386.250.236

Tel - 02386.250.236
Today: 97 | All: 115,741
VIDEO CLIPS
Loading the player...
Công ty TNHH MTV Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường Vui hội Trung thu 2016
FANPAGE FACEBOOK
 
 
DỰ ÁN THI CÔNG > DỰ ÁN MÔI TRƯỜNG
Lập báo cáo ĐTM cho Dự án xây dựng hạ tầng khu dân cư mới phía Tây đường vành đai (Trần Nhân Tông)- Tp Ninh Bình
Tin đăng ngày: 9/5/2018 - Xem: 270
 

“Dự án xây dựng hạ tầng khu dân cư mới phía Tây đường vành đai (Trần Nhân Tông), thành phố Ninh Bình” nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng tại thành phố Ninh Bình,đáp ứng nhu cầu đô thị hóa tại khu vực, góp phần chỉnh trang đô thị trên địa bàn phường Ninh Sơn cũng như góp phần phát triển quỹ nhà ở, giải quyết nhu cầu bức xúc về nhà ở, cơ sở hạ tầng ngày càng tăng của người dân phường Ninh Sơn, xã Ninh Phúc nói riêng và thành phố  Ninh Bình nói chung.

Quá trình thực hiện Dự án sẽ có những tác động nhất định đến môi trường tự nhiên và kinh tế - xã hội của địa phương nơi thực hiện dự án. Tuân thủ theo Luật Bảo vệ Môi trường ngày 23/06/2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành của Chính phủ và Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ban QLDA đầu tư xây dựng thành phố Ninh Bình phối hợp với Công ty TNHH 1TV Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tiến hành lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) cho Dự án xây dựng hạ tầng khu dân cư mới phía Tây đường vành đai (Trần Nhân Tông) .

Báo cáo là căn cứ pháp lý cho cơ quan quản lý Nhà nước quản lý tốt các vấn đề môi trường trong quá trình triển khai Dự án. Đồng thời giúp cho Chủ đầu tư có những thông tin cần thiết để lựa chọn các giải pháp tối ưu nhằm khống chế, kiểm soát ô nhiễm, bảo vệ sức khoẻ công nhân và người dân.

Một số hình ảnh lấy mẫu hiện trạng khu vực dự án:

Upload

Upload

 

<< Dự án thi công >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 

CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG
ĐC: Số 236 Võ Nguyên Hiến (236 Phong Định Cảng cũ), Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02386.250.236; Fax: 02383.592.198
Email: kttnmt@gmail.com - http://tainguyenvamoitruong.com.vn