DỊCH VỤ NGHÀNH NGHỀ
DỰ ÁN THI CÔNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 02386.250.236

Tel - 02386.250.236
Today: 93 | All: 115,737
VIDEO CLIPS
Loading the player...
Công ty TNHH MTV Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường Vui hội Trung thu 2016
FANPAGE FACEBOOK
 
 
DỰ ÁN THI CÔNG > DỰ ÁN MÔI TRƯỜNG
Lập báo cáo ĐTM khu đô thị mới Long Sơn 3, Long Sơn 4 - Đô Lương - Nghệ An
Tin đăng ngày: 10/5/2018 - Xem: 576
 

Thái Hòa là một thị xã thuộc khu vực phía Tây Bắc tỉnh Nghệ An, cách thành phố Vinh 90 km về phía Tây bắc. Phía Bắc, phía Nam và phía Tây Thái Hoà giáp với huyện Nghĩa Đàn; Phía Đông Thái Hoà giáp với huyện Quỳnh Lưu. Đây là địa bàn có tốc độ phát triển về kinh tế, xã hội khá mạnh mẽ so với các địa bàn khác trong tỉnh. Thái Hòa có diện tích đất tự nhiên là hơn 13 nghìn ha, dân số gần 70 nghìn người, các điều kiện địa lý tự nhiên về đất đai, khí hậu, dân số… đều rất thuận lợi để phát triển kinh tế.

Dự án khu đô thị Long Sơn 3 - Vực Giồng sẽ giúp cho thị xã Thái Hoà khai thác, sử dụng hiệu quả quỹ đất, nâng cao giá trị sử dụng đất, tạo môi trường sống chất lượng cao cho khu dân cư, góp phần thay đổi diện mạo kinh tế - xã hội cho thị xã Thái Hoà nói riêng và khu vực phía tây Nghệ An nói chung.

Upload

      Sơ đồ vị trí thực hiện dự án Long Sơn 3

Bên cạnh đó, Khu đô thị Long Sơn 4 thuộc quỹ đất đối ứng của dự án ĐTXD Cầu Hiếu II và đường hai đầu cầu, thị xã Thái Hoà theo hình thức hợp đồng Xây dựng - Chuyển giao. Đây là khu đất thuận lợi về vị trí cũng như điều kiện tự nhiên cho việc khai thác đầu tư xây dựng phát triển đô thị. Vị trí đẹp, khí hậu ổn định, giao thông thuật tiện kết nối dễ dàng tới các phường, xã của thị xã, nằm quanh các trục đường chính như N6, trục chính 52m nối với Cầu Hiếu 2.

Upload

                                       Hình ảnh phối cảnh tổng thế Khu đô thị Long Sơn 4

Upload

                         Sơ đồ vị trí và sự liên hệ vùng Dự án Long Sơn 4

 Quá trình thực hiện Dự án sẽ có những tác động nhất định đến môi trường tự nhiên và kinh tế - xã hội của địa phương nơi thực hiện dự án. Tuân thủ theo Luật Bảo vệ Môi trường ngày 23/06/2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành của Chính phủ và Bộ Tài nguyên và Môi trường, Công ty Cổ phần tập đoàn Cienco 4 phối hợp với Công ty TNHH 1TV Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tiến hành lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường cho Dự án xây dựng khu đô thị Long Sơn 3-Vực Giồng và khu đô thị Long Sơn 4 thuộc phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An.

Báo cáo này là căn cứ pháp lý cho cơ quan quản lý Nhà nước quản lý tốt các vấn đề môi trường trong quá trình triển khai Dự án. Đồng thời giúp cho Chủ đầu tư có những thông tin cần thiết để lựa chọn các giải pháp tối ưu nhằm khống chế, kiểm soát ô nhiễm, bảo vệ sức khoẻ công nhân và người dân.

<< Dự án thi công >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 

CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG
ĐC: Số 236 Võ Nguyên Hiến (236 Phong Định Cảng cũ), Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02386.250.236; Fax: 02383.592.198
Email: kttnmt@gmail.com - http://tainguyenvamoitruong.com.vn